*BESTI NÝJI VEITINGASTAÐURINN 2018 - The Reykjavik Grapevine
*BESTI AÐALRÉTTURINN 2018 - Food & Fun

MATSEÐLAR

Sköpunargleði og Ástríða Í HJARTA REYKJAVÍKUR

Vinsamlegast skoðið matseðlaNA með því að smella á myndirnar hér að neðan.

8 RÉTTA
MATARUPPLIFUN

6 RÉTTA
MATARUPPLIFUN

4 RÉTTA
MATARUPPLIFUN

GRÆNMETIS-
MATARUPPLIFUN

VEGAN
MATARUPPLIFUN

SJÁVARRÉTTA-
MATARUPPLIFUN

Vinsamlegast takið eftir að þetta eru sýnishorn af matseðlum Nostra, matseðlarnir geta breyst dag frá degi eftir hráefnisframboði hverju sinni. Við gerum okkar besta til þess að sinna ofnæmisþörfum og öðrum mataróskum. Það er ávallt hægt að fá grænmetis- og sjávarréttamatseðla en við förum fram á að veganseðill sé bókaður með 24ra tíma fyrirvara.
 

Nostra er íslenskur veitingastaður með áherslur á árstíðarbundna matseðla unna úr fersku íslensku hráefni


Við bjóðum gestum okkar upp á ógleymanlega matarupplifun þar sem ferskt íslenskt hráefni er í fyrirrúmi og borið á borð af ástríðu.
Matur, náttura og listir eru okkar ástríða. Maturinn er eins og náttúran og listirnar, margs konar og breytist eftir tíma og sjónarhorni.

Við erum forvitin, hugfangin og metnaðarfull í matargerðinni. Við viljum að þér líði vel hjá okkur og að þú finnir fyrir framúrskarandi þjónustu, þar sem við höfum með natni unnið að smáatriðunum og nostrum við þig frá því þegar þú kemur inn á staðinn, færð þér sæti við borðið og nýtur umhverfissins. 

Við erum stolt af vínpörun okkar sem Árni Kristjánsson vínþjónn sá um að útfæra. Vínpörunin upphefur matinn og lyftir matarupplifuninni í nýjar hæðir.  Á Artson, hanastéls-bar Nostra sjóða barþjónar okkar niður sýróp á hverjum degi, þeir bragðbæta áfengi og útbúa sína eigin bittera. Þessi áræðni gerir það að verkum að kokteilar Artson eru með þeim ferskustu í Reykjavík.

Við stuðlum að sjálfbærni, flokkum vel og gerum okkar besta til þess að takmarka matarsóun. Við ræktum matjurtir, salöt og æt blóm í okkar eigin gróðurrými inni á veitingastaðnum með aðstoð frá honum Hafberg í Lambhaga. Við erum í góðu samstarfi með íslenskum ræktendum og bændum, förum reglulega út í náttúruna til þess að sækja hráefni eins og þangskegg, spánarkerfil og blóðberg. Allt þetta gerum við með það að markmiði að fá sem mest ferskt og lífrænt hráefni í anda "farmed to fork" hugsjónar.

Við hlökkum til að taka á móti þér.

Nostra restaurnt - interior table

GleðiSTUND

(HAPPY HOUR)

 

Í ár og aldir hafa Íslendingar haft unun af því að koma saman með ljúffengan drykk við hönd til þess að skemmta sér. Hví ekki að kíkja á Artson, kokteilbar Nostra til þess að gera einmitt það? Barþjónar okkar eru með þeim betri á landinu og sjóða niður sýróp í hanastélin á hverjum degi til þess að drykkirnir séu sem ferskastir. 
Láttu sjá þig og taktu vinina með!

Miðvikudaga til Laugardaga frá 17:00 til 19:00

Hanastél - 1.500
Óáfeng hanastél - 750
Kampavínsflöskur frá - 6.900
Vín í glasi - 1.000
Stella Artois á krana - 800

 

 

Hægt er að bóka í síma 519–3535 frá 12:00 – 23:00 þriðjudaga til laugardaga eða á netinu með því að ýta á takkann hér að ofan. 
 

 
 
 

ARTSON Hanastél bar
Opnunartími

Það er gleðistund (Happy Hour) hjá okkur á milli 17-19 miðvikudaga til laugardaga
Opið til 01:00 öll kvöld á meðan gestir eru í húsinu ;)

 

Nostra eldhús
opnunartími

Mið 17:30–21:30
Fim 17:30–21:30
Föst 17:30–21:30
Laug 17:30–21:30