NOSTRA Veitingahús - Besti veitingastaðurinn í Reykjavik

*BESTI NÝI VEITINGASTAÐURINN 2018 - The Reykjavik Grapevine
*BESTI NÝI KOKTEILBARINN 2018 - The Reykjavik Grapevine
*BESTI AÐALRÉTTURINN 2018 - Food & Fun

Vinsamlegast skoðið matseðlaNA með því að smella á myndirnar hér að neðan.

8 RÉTTA
MATARUPPLIFUN

6 RÉTTA
MATARUPPLIFUN

4 RÉTTA
MATARUPPLIFUN

GRÆNMETIS-
MATARUPPLIFUN

VEGAN
MATARUPPLIFUN

SJÁVARRÉTTA-
MATARUPPLIFUN

Vinsamlegast takið eftir að þetta eru sýnishorn af matseðlum Nostra, matseðlarnir geta breyst dag frá degi eftir hráefnisframboði hverju sinni. Við gerum okkar besta til þess að sinna ofnæmisþörfum og öðrum mataróskum. Það er ávallt hægt að fá grænmetis- og sjávarréttamatseðla en við förum fram á að veganseðill sé bókaður með 24ra tíma fyrirvara.
 

Nostra er íslenskur veitingastaður með áherslur á árstíðarbundna matseðla unna úr fersku íslensku hráefni


Við bjóðum gestum okkar upp á ógleymanlega matarupplifun þar sem ferskt íslenskt hráefni er í fyrirrúmi og borið á borð af ástríðu. Matur, náttura og listir eru okkar ástríða. Maturinn er eins og náttúran og listirnar, margs konar og breytist eftir tíma og sjónarhorni.

Við erum forvitin, hugfangin og metnaðarfull í matargerðinni. Við viljum að þér líði vel hjá okkur og að þú finnir fyrir framúrskarandi þjónustu, þar sem við höfum með natni unnið að smáatriðunum og nostrum við þig frá því þegar þú kemur inn á staðinn, færð þér sæti við borðið og nýtur umhverfissins. 

Nostra veitingahús

Við erum stolt af vínpörun okkar sem Árni Kristjánsson vínþjónn sá um að útfæra. Vínpörunin upphefur matinn og lyftir matarupplifuninni í nýjar hæðir.  Á Artson, hanastéls-bar Nostra sjóða barþjónar okkar niður sýróp á hverjum degi, þeir bragðbæta áfengi og útbúa sína eigin bittera. Þessi áræðni gerir það að verkum að kokteilar Artson eru með þeim ferskustu í Reykjavík.

Við stuðlum að sjálfbærni, flokkum vel og gerum okkar besta til þess að takmarka matarsóun. Við ræktum matjurtir, salöt og æt blóm í okkar eigin gróðurrými inni á veitingastaðnum með aðstoð frá honum Hafberg í Lambhaga. Við erum í góðu samstarfi með íslenskum ræktendum og bændum, förum reglulega út í náttúruna til þess að sækja hráefni eins og þangskegg, spánarkerfil og blóðberg. Allt þetta gerum við með það að markmiði að fá sem mest ferskt og lífrænt hráefni í anda “locavore” og "farmed to fork" hugsjónar.

Við hlökkum til að taka á móti þér.





Cookie Settings